Viện IAI đánh giá công nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao cho Công ty Windy Vietnam

Vừa qua, Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (Viện IAI) đã tổ chức đánh giá công nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp Quy chuẩn Quốc gia QCVN 16:2019/BXD cho Công ty Cổ phần Windy Vietnam.

Công ty Cổ phần Windy VIETNAM có địa chỉ tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất, vận hành và kinh doanh các sản phẩm sơn và chống thấm tại Việt Nam và sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhiều Tập đoàn hóa chất hàng đầu trên Thế giới. Đến nay, các sản phẩm sơn nội, ngoại thất của Windy Vietnam đã được tiêu thụ rộng khắp ở Việt Nam, thông qua hơn 500 nhà phân phối và hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trải đều trên cả nước.

Nhằm nâng cao thương hiệu và phấn đấu trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế, Công ty Windy VIETNAM đã đăng ký công nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp Quy chuẩn Quốc gia QCVN 16:2019/BXD tại Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế.

Đoàn chuyên gia đánh giá của Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế đã tiến hành đánh đánh giá công nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp Quy chuẩn Quốc gia QCVN 16:2019/BXD cho Công ty Windy Vietnam đối với sản phẩm: “Sơn tường dạng nhũ tương”.

Hình ảnh đánh giá tại Công ty Windy Vietnam

Nhà máy: Khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhanh tay đăng ký dịch vụ đánh giá công nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp Quy chuẩn Quốc gia QCVN tại Viện IAI để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi hấp dẫn! Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0912 99 2626 hoặc địa chỉ Email viencongnhan@iai.org.vn.

Tin liên quan