Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên – xu hướng tiêu dùng hiện đại

Hiện nay, việc sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đang là xu hướng tiêu dùng được nhiều người lựa chọn.

Xu hướng tiêu dùng

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đã từng ngày khẳng định được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vô vàn các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, quần áo…Nhiều sản phẩm đã tạo dựng được thương hiệu lớn và được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. 

Một trong những yếu tố quan trọng giúp sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có được chỗ đứng trong đời sống đó là chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm khi được đảm bảo về chất lượng sẽ tạo nên thương hiệu và sự thịnh vượng, môi trường phát triển sẽ tạo ra sân chơi bình đẳng và minh bạch.

Theo đó, việc bảo đảm chất lượng sản phẩm, duy trì ổn định chất lượng đòi hỏi các nhà sản xuất liên tục nghiên cứu, kiểm soát chất lượng, đảm bảo an toàn và đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng thông qua hoạt động cộng nhận Sản phẩm có nguồn gốc Thiên nhiên.

Công nhận ở đâu?

Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI) là đơn vị công nhận được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy đăng ký hoạt động với các lĩnh vực như: Công nhận hàng hóa chất lượng cao; Công nhận xếp hạng tín nhiệm; Công nhận tổ chức cung cấp dịch vụ, chất lượng sản phẩm uy tín... Trong đó có dịch vụ đánh giá công nhận Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên.

Lợi ích khi công nhận

- Bảo vệ và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp

- Giúp doanh nghiệp khẳng định sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên đạt chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo từng quá trình sơ chế.

- Bảo vệ được uy tín và quyền lợi của các doanh nghiệp có sản phẩm nguồn gốc 100% tự nhiên, tạo được niềm tin với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm từ đó đẩy mạnh, nâng cao thương hiệu.

 

Ngoài ra, sau khi được công nhận, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy công nhận sản phẩm nguồn gốc 100% tự nhiên, được sử dụng các dấu công nhận của viện đánh giá và công nhận quốc tế để in lên sản phẩm, bao bì sản phẩm.

Liên hệ để được công nhận

Công nhận Sản phẩm có nguồn gốc Thiên nhiên tại IAI sẽ góp phần tạo ra môi trường phát triển để bảo đảm sự cạnh tranh lành mạnh, khuyến khích, bảo vệ các nhà sản xuất chân chính yên tâm tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Nhanh tay đăng ký dịch vụ đánh giá công nhận tại Viện IAI để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi hấp dẫn! Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0912 99 2626hoặc địa chỉ Email viencongnhan@iai.org.vn.

IAI – Nâng cao giá trị cho Doanh nghiệp!

Ngày đăng: 07/7/2022

Tin liên quan