Ngày hội Giao thương Beauty and Healthy

Ngày 4/11/ 2022, tại Trung tâm tiệc và sự kiện Sapphire, 17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội đã diễn ra Chương trình Ngày hội Giao Thương do Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (Viện IAI) tổ chức.

Trao giải vinh danh TOP 10 doanh nhân Tôn vinh Doanh nhân Tâm - Tài năm 2022

Chương trình có sự tham gia của Bà Bùi Thị Hương Thu – Đại diện Ban Lãnh đạo Viện IAI, bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cùng nhiều đại diện của Qúy doanh nghiệp, chủ các cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện trên cả nước.

Đại diện Ban Lãnh đạo Viện IAI tặng hoa tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, bà Đỗ Thị Diệu Hoa nêu lên mục đích của Chương trình Giao thương là nhằm tạo ra 1 sân chơi lớn gắn kết hội viên với doanh nghiệp, cơ hội cho các Hội viên doanh nghiệp trưng bày và quảng bá sản phẩm, giúp Doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn, có cơ hội  giao lưu và tìm đối tác kinh doanh đặc biệt nhân bản mối quan hệ, tạo sân chơi kết nối và trao giá trị, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các Hội viên, giúp thành viên khám phá những nhân tố và chiến lược kinh doanh, hiệu quả.”

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phát biểu tại Chương trình

Xuyên suốt thời gian tổ chức chương trình, quý khách đã được tìm hiểu, nghe tư vấn về các sản phẩm dược - mỹ phẩm tại các gian hàng. Sự kiện kết nối thông qua các hoạt động như giao thương, chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp, giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Kết quả chương trình Giao Thương vượt ngoài mong đợi đối với Ban tổ chức, có tới 53 gian hàng đại diện quý Doanh nghiệp tham gia và số hội viên đã lên đến 700 người. Tỉ lệ bình chọn trên phiếu tham khảo đã đạt tới 95% bình chọn “hoan nghênh chương trình”. Sự kiện Ngày hội giao thương Beauty & Health có thể coi là một dấu mốc quan trọng cho bước phát triển tiếp theo của nghề chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của Việt Nam. Đây được xem là một sân chơi bổ ích giúp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đào tạo, kinh doanh, nâng cao kỹ năng nghề giữa các thành viên trong hội, doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp trong lĩnh vực làm đẹp toàn quốc.

Tin liên quan