Viện IAI Đánh giá, Công nhận sản phẩm Dung dịch vệ sinh Sulfate Free Senshe có Nguồn gốc từ thiên nhiên cho Công ty TNHH MITUDO Việt Nam

Công ty TNHH MITUDO Việt Nam có địa chỉ tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dung dịch vệ sinh cho cả phụ nữ và nam giới.

Sứ mệnh mà công ty TNHH MITUDO Việt Nam hướng đến đó là: “chữa lành”, mang lại sức khoẻ, sự tự tin cho mọi người từ những điều tốt đẹp nhất được chắt lọc từ thiên nhiên. Giá trị cốt lõi của công ty là “Nỗ Lực Phấn Đấu – An Nhiên – Tận Tâm” nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất đến quý khách hàng. Với mong muốn sản phẩm khi đưa ra thị trường đảm bảo về chất lượng và thoả mãn độ tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH MITUDO Việt Nam đã đăng ký dịch vụ Đánh giá, Công nhận sản phẩm Dung dịch vệ sinh Sulfate Free Senshe có Nguồn gốc từ thiên nhiên tạ Viện IAI.

Ngày 21/12/2022, đoàn chuyên gia của Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (Viện IAI) đã đến tỉnh Bình Dương để thực hiện đánh giá công nhận cho Công ty TNHH MITUDO Việt Nam. Nhờ có sự nhiệt tình và tận tâm của đoàn chuyên gia Viện IAI cùng với việc chuẩn bị kỹ càng từ phía Công ty nên buổi đánh giá công nhận diễn ra rất thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (Viện IAI) luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0912 99 2626 hoặc viencongnhaniai@gmail.com chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Tin liên quan