Viện IAI Đánh giá, Công nhận Năng lực sản xuất cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Liên Thành Phát

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Liên Thành Phát có địa chỉ tại phường Phúc Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các thiết bị gia dụng, thiết bị dùng trong trường học, văn phòng (bàn ghế, tủ), bộ đồ chơi vận động (xích đu, cầu trượt, vận động thể chất).

Với mong muốn thoả mãn nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng đồng thời để phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty đó là “Sự sang trọng của bạn, niềm vui của chúng tôi”, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Liên Thành Phát đã đăng ký dịch vụ Đánh giá, Công nhận Năng lực sản xuất tại Viện IAI.

Ngày 8/12/2022, đoàn chuyên gia của Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (Viện IAI) đã đến tỉnh Bình Dương để thực hiện đánh giá công nhận cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Liên Thành Phát. Nhờ có sự nhiệt tình và tận tâm của đoàn chuyên gia Viện IAI cùng với việc chuẩn bị kỹ càng từ phía Công ty nên buổi đánh giá công nhận diễn ra rất thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (Viện IAI) luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0912 99 2626 hoặc viencongnhaniai@gmail.com chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Tin liên quan