Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI) tham dự Hội thảo Khoa học và trao Quyết định kèm Giấy Công nhận sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Ngày 20/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị Luxury Palace, địa chỉ tại 171, Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình Hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ sản xuất nước lượng tử ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe”Chương trình sự kiện “GRAND OPENING LOVE WORLD 2022” do Trung tâm Thông tin và thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH D&H Retek USA và Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Love World tổ chức. Với mục tiêu thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh, lối sống xanh, lối sống lành mạnh, hướng tới tương lai phát triển bền vững, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và sử dụng sản phẩm thiên nhiên, có nguồn gốc thiên nhiên an toàn bảo vệ môi trường sống, sức khỏe và hệ sinh thái tự nhiên.

Chương trình có sự tham gia của ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI), đại diện Sở Khoa học công nghệ các tỉnh Miền Nam, chuyên gia đầu ngành KHCN và quy tụ hơn 1.500 các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan truyền thông các tỉnh trên cả nước.

ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá Công nghệ Quốc tế (Viện IAI) (Thứ 3 từ trái sang)

         

Quang cảnh chương trình Hội thảo 

Tại Hội thảo, ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế đã phát biểu tham gia nội dung thảo luận và đưa ra những cơ sở pháp lý đánh giá, thuật ngữ quy định liên quan đến các sản phẩm thiên nhiên, sản phẩm hữu cơ dưới góc độ chuyên gia của cơ quan hoạt động lĩnh vực Khoa học Công nghệ.

ThS. La Văn Toàn - Viện trưởng Viện IAI trả lời tham luận

Trong chương trình, ThS. La Văn Toàn đã giới thiệu chức năng hoạt động của Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI), quy trình đánh giá công nhận, tầm quan trọng hoạt động đánh giá công nhận sản phẩm thiên nhiên, có nguồn gốc thiên nhiên và các lợi ích của tổ chức khi tham gia sử dụng dịch vụ KHCN khác của Viện IAI: Được sử dụng dấu Công nhận sản phẩm 100% thiên nhiên hoặc sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; Được hỗ trợ 60-70% kinh phí Cấp mới, gia hạn, nâng cấp chứng chỉ: ISO 9001; 14001; 22000; HACCP; GMP; TCVN, JIS, ASTM, QCVN,…; Được hỗ trợ kinh phí sử dụng Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI) phát biểu tại Chương trình sự kiện

Cũng trong sự kiện, ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế đã trao Quyết định kèm Giấy Công nhận Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cho 10 sản phẩm LOVE WORLD của Công ty TNHH D&H Retek USA.

ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện IAI trao Quyết định kèm Giấy Công nhận sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Với quy trình khép kín, thủ tục nhanh chóng đơn giản, cùng phương châm “Hơn cả một sự công nhận”, hướng đến mục tiêu hỗ trợ tốt hơn nữa cho các tổ chức, doanh nghiệp, Viện IAI góp phần từng bước khẳng định được chất lượng sản phẩm thiên nhiên, có nguồn gốc thiên nhiên đang dần có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, đáp ứng được thị hiếu ưa chuộng đông đảo khách hàng cùng xu thế thời đại của thị trường trong nước và quốc tế; Góp phần tạo ra môi trường phát triển, bảo đảm sự cạnh tranh lành mạnh, khuyến khích, bảo vệ các nhà sản xuất chân chính yên tâm tạo ra những sản phẩm chất lượng; Các nhà phân phối năng động yên tâm tạo dựng uy tín thương hiệu đối với sản phẩm kinh doanh.

Viện IAI luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0912 99 2626 hoặc địa chỉ Email viencongnhan@iai.org.vn.

 

Tin liên quan