Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI) tham gia “Lễ ký kết hợp tác Quốc tế”

         Chiều ngày 22/08/2023, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (ICC) - Văn phòng Chính phủ - 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Viện IAI đã tham gia “Lễ Ký kết hợp tác Quốc tế phát triển giải pháp dinh dưỡng đặc biệt nhằm giảm gánh nặng bệnh tật, phát triển thể lực & tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2023-2030” trong khuôn khổ dự án Quốc tế do Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Love World (Love World Việt Nam) khởi xướng và chủ trì.

       Chương trình có sự tham gia của ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI), cùng sự tham dự của 07 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước:

• Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Love World;
• GS. Michael Melkonian – Nhà sáng lập CCAC – Cộng hoà Liên bang Đức;
• Công ty TNHH D&H Reteck USA;
• Viện Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ (IRT-HUFI);
• Viện Nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ cơ lượng tử;
• Viện Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp và cộng đồng.
• Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Công nghệ 7A - Bệnh viện Quân y 7A.

      Và các cơ quan thông tấn báo chí, các đại diện Đối tác, các Nhà phân phối, Đại lý các tỉnh, thành trên toàn quốc.

ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI) (Thứ 2 từ trái sang)

Quang cảnh chương trình sự kiện Lễ ký kết

           Tại buổi Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện Lãnh đạo các đơn vị đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa các Bên, đây là cơ sở để các Bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết, đẩy mạnh có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các Bên, nhằm phát triển đạt được các mục tiêu đề ra của Dự án trong giai đoạn 2023-2030.

          Cũng trong khuôn khổ nội dung ký kết “HỢP TÁC NGHIÊN CỨU QUỐC TẾ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT NHẰM GIẢM GÁNH NẶNG BỆNH TẬT, PHÁT TRIỂN THỂ LỰC & TẦM VÓC NGƯỜI VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2023-2030”, ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI) đã chia sẻ 05 mục tiêu cốt lõi và những cam kết của Viện IAI với tư cách là thành viên của Dự án, nhằm:

• Đồng hành cùng với các thành viên trong Dự án triển khai quá trình nghiên cứu, sản xuất sản phẩm và cải tiến liên tục nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm;

• Đánh giá công nhận 100% các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất trong và ngoài dự án cho Love Word Việt Nam. 

• Chứng chỉ công nhận của Viện IAI là bằng chứng chứng minh cho các sản phẩm nghiên cứu từ Dự án nói chung và Love Word Việt Nam nói riêng, khẳng định được chất lượng sản phẩm không chỉ với thị trường trong nước và cả thị trường quốc tế.

• Đảm bảo nguồn nhân lực thực hiện quá trình đánh giá công nhận khách quan, công bằng. Giúp Love Word Việt Nam nhận diện toàn diện về chất lượng sản phẩm và công nghệ sản xuất, kiểm soát và chứng tỏ được chất lượng luôn được duy trì một cách liên tục và ổn định không chỉ với thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

• Giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu và chất lượng sản phẩm phù hợp với chi phí bỏ ra và cũng là bằng chứng khách quan để các cơ quan quản lý và các bên liên quan kiểm soát chất lượng sản phẩm được tốt hơn.

 

ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI) tham gia Lễ Ký kết hợp tác thành công (Tại bàn Đại biểu: Thứ 3 từ phải sang)

           Tại buổi Lễ, đại diện các đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của các Bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc là thành viên trong Dự án có liên quan sẽ xúc tiến ký kết Hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

ThS. La Văn Toàn – Viện trưởng Viện IAI tại Lễ Ký kết (Thứ 3 từ phải sang)

Viện IAI luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0912 99 2626 hoặc địa chỉ Email: viencongnhan@iai.org.vn

Tin liên quan